ผลิตภัณฑ์ BK Acne By BANGKOK HEALTH GROUP
ผลิตภัณฑ์ BK Acne
BANGKOK HEALTH GROUP
BK Acne Balancing Mask
   สูตรใหม่ BK ACNE BALANCING MASK สูตรปรับสมดุลผิวใสไร้สิว ด้วย Centella Asiatica Extract เพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้น 2 เท่า มีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยยับยั้ง P.Acne นำเข้าจากประเทศสวิทเซอร์แลนด์ ที่คว้ารางวัลนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติระดับโลก ผสานคุณค่าด้วยสารสกัดสาหร่ายขนาดเล็ก ที่เป็น Pre Biotic สุดยอดอาหารสำหรับจุลินทรีย์ผิว (Ultimate Super Food For Skin Care) ที่ช่วยสร้างสมดุลผิว เพื่อผิวแข็งแรง พร้อมเผยผิวกระจ่างใส ผสานกับสารสกัดใบบัวบก ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีเฉพาะสำหรับ BK ACNE วิธีใช้ : ใช้พอกผิวหน้า ทิ้งไว้ 10 - 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ขนาดพกพาแบบซอง 4 กรัม ราคา 49 บาท แบบหลอด 35 กรัม ราคา 389 บาท
อ่านต่อ...
BK Acne Loose Powder
   แป้งฝุ่นลดสิว เซ็ตผิว คุมมัน เนื้อละเอียดพิเศษ ที่ให้สัมผัสเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่อุดตันผิว ไม่ทำให้รองพื้นเปลี่ยนสี ด้วยเนื้อแป้งโปร่งแสง เข้าได้กับทุกสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ สูตรควบคุมความมัน ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า อำพรางริ้วรอยและจุดพกพร่องต่างๆ มอบผิวเนียนนุ่ม ด้วยพลังการบำรุงผิวจาก Vitamin E ซึ่งให้ลุคแมทแต่ยังดูสุขภาพดีได้อย่างเป็นธรรมชาติ ผสานส่วนผสมจาก Tea Tree Oil ที่มาช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว รวมทั้งช่วยฟื้นฟูผิวจากการระคายเคืองอันเกิดจากมลภาวะ ตามแบบฉบับเอกสิทธ์เฉพาะของBK อ่อนโยนต่อผิว ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ ผิวหนัง (Dermatologically Tested) ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เหมาะกับทุกสภาพผิว
อ่านต่อ...
BK Acne Full Coverrage Foundation
   บีเค แอคเน่ ฟลู คัฟเวอร์เรจ ฟาวเดชั่น เอสพีเอฟ 25 พีเอ++ แป้งพัฟบีเค ฟูล คัฟเวอร์เรจ ฟาวน์เดชั่น ผสมรองพื้น ช่วยลดสิว ปกปิดผิวเนียนกริบด้วยเทคนิค “soft-focus effect” ที่ช่วยกระจายแสง มาพร้อม SPF 25 PA ++ ผสาน Physavie ช่วยลดอุณหภูมิผิว และนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่นช่วยให้เนื้อแป้งเนียนละเอียด ปกปิดแน่น คุมมัน แป้งติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบและช่วยคงความชุ่มชื่น ให้ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ได้งานผิว พร้อมทั้งมอบความรู้สึกเบาสบายผิว แต่ให้การปกปิดอย่างสมบูรณ์แบบได้อย่างเป็นธรรมชาติ ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ ผิวหนัง (Dermatologically Tested) ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เหมาะกับทุกสภาพผิว Matte ขั้นสุด ลดสิว ลดอุณหภูมิผิว ปกปิดแน่น ช่วยลดอุณหภูมิผิว 1 องศา แป้งปกปิดริ้วรอยอำพราง ไม่อุดตันผิว ช่วยลดปัญหาสิว
อ่านต่อ...
BK Acne Expert Bright
   ใหม่ บีเค แอคเน่ เอ็กซ์เพิร์ท ไบรท์ เป็นเอสเซ้นส์เข้มข้น อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้น ที่ทรงประสิทธิภาพ ในการเคลียร์ฝ้า ลดกระ ลดปัญหารอยสิว จุดด่างดำ รอยสิว รอยดำ รอยแดง พร้อมการปรนนิบัติผิว เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่ เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ร่วมกับครีมกันแดด BK Acne BB NF และใช้หลังทาเซรั่ม BK Acne Serum ผ่านการตรวจสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ด้วยสุดยอดสารสกัด whitenning ที่ได้รับรางวัลระดับโลก ผสานคุณค่าใบบัวบก ช่วยยับยั้ง สิว และช่วยเคลียร์ฝ้าไล่กระ ให้ขาวกระจ่างใสได้อย่างปลอดภัย มีงานวิจัยออกมาว่าสามารถลดฝ้า ได้ถึง 43% หากใช้ต่อเนื่องกัน 3 สัปดาห์ ขนาดบรรจุ 30 กรัม ราคาหลอดละ 389 บาท
อ่านต่อ...
BK Acne Shimmer Powder SPF 35
   ใหม่! บีเค แอคเน่ ชิมเมอร์ พาวเดอร์ แป้งทาหน้าผสมรองพื้นที่มอบการปกปิด และอำพรางจุดบกพร่อง เทคโนโลยี จากประเทศญี่ปุ่น Excellent Fix Powder ติดผิวเนียนนาน Shimmer Pearl ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ด้วย น้ำมันธรรมชาติสกัดจากใบของต้นสน หรือต้น Tea tree ทำหน้าที่เป็น Anti-bacteria ซึ่งเป็นสาเหตุ ของการเกิดการอักเสบของผิว สารสกัดใบบัวบก มีคุณสมบัติในการฟื้นฟู บำรุงผิว จากการระคายเคือง และการอักเสบของผิว อีกทั้งช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ดูมีสุขภาพดี Anti-inflammatory Complex ไม่อุดตันผิว AdvancedMoist-Complex ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นดูสุขภาพดี UV Protection Ethylhexyl Methoxycinnamate ที่มีคุณสมบัติเป็น UV-B Absorber ช่วยดูดกลืนรังสี UV ในช่วง 290-320 nm เนื่องจากรังสี UV-B มีอันตรายต่อผิว โดยจะทำให้เกิดอาการแสบร้อน ผิวไหม้ บวมแดง แป้งทาหน้าผสมรองพื้น ปกปิด อำพราง ไม่อุดตันผิว
อ่านต่อ...
BK Retouch Acne Concealer Pen
   ใหม่ คอนซีลเลอร์เนื้อครีม เกลี่ยง่าย ปกปิดดีเยี่ยม ช่วยอำพรางจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ รอยแดงจากสิว ได้อย่างเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ จากพืช 9 ชนิด "Anti-inflammatory" ที่นำเข้ามาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยลดการอักเสบของผิวที่เป็นสิว ช่วยให้สิวยุบตัวลงเร็วขึ้น รอยคล้ำ รอยดำ รอยแดง จากสิวแลดูจางลงเร็วขึ้น เพื่อผิวไร้สิว ดูอ่อนกว่าวัย สว่างใสขึ้นอย่างได้ผล BHG จึงให้ความสำคัญ ในการพัฒนาให้ลึกซึ้ง ตั้งแต่ปัญหาที่ก่อให้เกิดสิว เพื่อให้ทราบถึงขั้นตอนการดูแลที่ถูกต้อง นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ใช้ง่ายมากขึ้นด้วยปากกาซิลิโคน เบา ควบคุมง่าย ถนัดมือ ช่วยให้การใช้คอนซีลเลอร์ รักษาสิว ง่ายและสนุกยิ่งขึ้น ทาแล้วไม่อุดตันรูขุมขน ปกปิดผิวได้ดี ลดการอักเสบ ช่วยให้สิวยุบ เรียบเนียนกลมกลืนกับผิว มีให้เลือก 2 เฉดสี เนื้อแมทช์ เหมาะกับสีผิวคนไทย เบอร์ 02 สำหรับผิวโทนสว่าง เบอร์ 03 สำหรับผิวโทนเข้ม
อ่านต่อ...
BK ACNE BB SUNSCREEN SPF50+ PA++++ Anti Pollution
   ใหม่! บีเค แอคเน่ บีบี ซันสกรีน ปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB จากแสงแดด รวมถึง รังสี IR จากจอคอมพิวเตอร์ ด้วย SPF 50+ PA++++ พร้อม คุณสมบัติพิเศษจาก Anti Inflammatory Complex ที่ช่วยให้รอยคล้ำและ รอยแดงจากสิวแลดูจางลงเร็วขึ้น ผสานคุณค่า Pollu Shield ที่เสมือนเป็น Second Skin ช่วยปกป้องผิวจาก มลภาวะ ที่ผิวต้องเผชิญระหว่างวัน รวมถึง Sunsmart UVC-E ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว ที่ถูกทำร้ายจากรังสี UV ได้อย่างทันท่วงที และมีคุณสมบัติเป็นแอนตี้-ออกซิแดนซ์ ปรนนิบัติผิวให้ดูอ่อนเยาว์ Fast Step BB ผิวดูดีในขั้นตอนเดียว สำหรับคนเป็นสิว อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย ด้วยสารกันแดดประสิทธิภาพสูงจากญี่ปุ่น ผ่านการทดสอบจากสถาบันผู้เชี่ยวชาญ ด้านผิวหนังจากยุโรป ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ป้องกันฝ้าแดด เกลี่ยง่าย หน้าไม่มัน แต่งหน้าติดทน ไม่อุดตัน ปกปิด บางเบา หน้าไม่ดรอป ไม่เป็นคราบ
อ่านต่อ...
BK Jelly Ball Clearly Brightening Scrub
   สครับจากพืชธรรมชาติ 100 % อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ และเสื่อมสภาพให้หลุดออก เผยผิวใหม่ ที่กระจ่างใสด้วยสารบำรุงจากพืชธรรมชาติ 6 ชนิด ได้แก่ Prune Extract, Peach Leaf Extract, Safflower Seed Oil, Aloe Vera, Centella Extract และ Imperata Root Extract ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนให้ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนแลดูกระชับ ผสานคุณค่าวิตามินรวมเข้มข้น ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยแห่งวัย อีกทั้งคุณค่าจาก Milk Lipid และ Ceramide ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น คืนความกระจ่างใส ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และสุขภาพดี รีมูฟสิ่งสกปรกต้นกำเนิดสิว และปลอบประโลมผิวด้วยสครับเนื้อละมุน นวัตกรรมหนึ่งเดียวในโลก ที่สุดของการทำความสะอาดผิว เพื่อความขาวกระจ่างใส กำจัดสิ่งสกปรก และน้ำมันส่วนเกินอย่างอ่อนโยน ด้วยลักษณะของเจลที่มีความยืดหยุ่นไม่บาดผิว ดังนั้นจึงใช้ได้กับผิวที่ระคายเคืองง่าย หรือผิวที่บอบบาง ให้ผิวนุ่ม หลังจากสครับผิว
อ่านต่อ...
BK Acne Serum Brightening Anti Pollution
ใหม่ BK Acne Serum Brightening Anti Pollution เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้นอันดับหนึ่ง ที่ทรงประสิทธิภาพในการ ป้องกันสิว พร้อมการปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึกถึงภายในเซลล์ผิว เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ ให้ผิวดูกระจ่างใสเปล่งปลั่ง และเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวดูดซึมครีมที่ใช้ตามมาได้ดียิ่งขึ้น ควรใช้ก่อนครีมตัวอื่น เพื่อเปิดผิวให้ผิวพร้อมรับสารใหม่ๆ ได้ดียิ่งขึ้น BK Acne Serum Brightening Anti Pollution มีส่วนช่วยในการลดปัญหาสิว ยับยั้งการเกิดสิวใหม่ ช่วยลดความมันบนใบหน้า และฟื้นฟูบำรุงผิวให้รูขุมขน กระชับ ใบหน้าเนียนขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยนวัตกรรมการสกัดสารระดับโลกที่เรียกว่า Double Log Technology ทำให้ได้สารสำคัญอันทรง ประสิทธิภาพ และ Pollu-shield ช่วยเป็นเกราะกำบังให้ผิว เสมือนเป็นผิวอีกชั้น เพื่อปกป้องผิวจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้เช่นรังสี UV หรือมลภาวะต่างๆ มาเป็นส่วนประกอบใน BK Acne Serum Brightening Anti Pollution
อ่านต่อ...

 

Copyright 2019, All Right Reserved. Bangkok Health Group co., ltd.
Copyright © BangkokHealthGroup co.,ltd. 2019