เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ BK Acne Expert Bright
เอสเซ้นส์ลดรอยสิว
ใหม่ บีเค แอคเน่ เอ็กซ์เพิร์ท ไบรท์ เป็นเอสเซ้นส์ลดรอยสิวเข้มข้น อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้น ที่ทรงประสิทธิภาพ ในการเคลียร์ฝ้า ลดกระ ลดปัญหารอยสิว จุดด่างดำ ลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง พร้อมการปรนนิบัติผิว เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่
 
บีเค แอคเน่ เอ็กซ์เพิร์ท ไบรท์
 
ผสานวิตามินซี คุณภาพสูง ด้วยนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น Innovation From Japan ช่วยลดเลือนรอยสิวอย่างมีประสิทธิภาพ
 
รอยสิว
สารสกัดจากเปลือกต้นสนฝรั่งเศส
เป็นสารในกลุ่ม Whitening ที่มีความปลอดภัยสูงสุด ช่วยยับยั้ง เอนไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดการสร้างเมลานิน ทำให้ผิวหมองคล้ำ ให้ประสิทธิภาพ ด้านผิวขาว กระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยสิว ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกว่า มีฤทธิ์แรงกว่า 1.0% Kojic acid นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์เป็น Antioxidant ด้วย มีความปลอดภัยต่อผิว
 
Wild Thyme Extract : สารสกัดจากต้นไทม์ป่า
ที่ถูกวิจัย และสกัดโดยตรงจากประเทศญี่ปุ่น เป็นพืชที่ ได้รับรางวัล นวัตกรรมที่ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส จากงาน In-Cosmetics Asia ซึ่งมีฤทธิ์ในการยับยั้งการทำงานของ โปรตีนไคเนซิน (Kinesin Protien) เพื่อสกัดกั้นการขนส่งเมลานินไปที่ผิวชั้นนอก เป็นกระบวนการเดียวกับที่เกิดขึ้นในร่างกายช่วงเวลา 24:00-02:00 ส่งผลให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นเพราะมีการสะสมของเม็ดสีผิว (เมลานิน) ที่ผิวชั้นนอก น้อยลงนั่นเอง
 
Ascorbyl Tetraisopalmitate
วิตามินซี ชนิดละลายในน้ำมัน เป็นชนิดเดียวที่มีประสิทธิภาพเทียบ Ascorbic Acid (วิตามินซี ธรรมชาติ) ในขณะที่มีความเสถียรที่สมบูรณ์ และดูดซึมสู่ผิวได้ดีกว่า โดยไม่เสื่อมคุณภาพเมื่ออยู่ในสูตรครีม มีอายุอย่างน้อย 24 เดือน โดยที่ยังมีประสิทธิภาพสูงจนครบเวลา ยังมีประสิทธิภาพในการดูดซึมสู่ผิวได้มากกว่า Ascorbic Acid (Superior Percutaneous Absorption) เนื่องจากอยู่ในรูปน้ำมัน จึงสามารถ ซึมสู่ผิวชั้นในซึ่งมีลักษณะเป็นไขมันได้มากกว่าชนิดอื่นๆ
 
สารสกัดจากต้นอ่อน Swiss Garden Cress (เครซการ์เด้นสวิส)
มีสารสำคัญคือ Sulforaphane ในปริมาณมาก ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียให้กลับมาขาวกระจ่างใส สวยเปล่งปลั่ง เติมเต็มให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาเต่งตึง พร้อมกับซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอ ให้กลับมาสมบูรณ์แบบได้อีกครั้ง ซึบซับและดูแลผิวได้อย่างล้ำลึกถึงชั้นของ DNA จึงมั่นใจได้ว่า ผิวจะได้รับการปกป้องอย่างสมบูรณ์แบบ ยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ (ROS) ยับยั้ง α-MSH ที่จะไปกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวขึ้น จนรู้สึกได้ถึงความกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอขึ้น และซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหาย ให้กลับมากระจ่างใสได้อีกครั้ง
 
Madecassoside สารสกัดที่ได้จากต้นใบบัวบก
ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง ริ้วรอยลดเลือนลง ที่มีคุณสมบัติกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้กับผิว จึงช่วยลดขบวนการอักเสบที่เกิดกับผิวหน้า นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์การฆ่าเชื้อ Bacteria พร้อมสามารถ Anti-Oxidant สูงกว่าวิตามิน  5 เท่า สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Type I และ III ลดริ้วรอย ให้ผิวกระชับขึ้น และช่วยแผล หรือรอยดำแดง รอยที่เกิดจากสิวได้ มีประสิทธิภาพในการลดการอักเสบของผิว สามารถลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ซึ่งทำให้ผิวคล้ำ ด้วยการลดการอักเสบของผิวที่เกิดจากแสง UV ทำให้ช่วยเร่งให้ผิวขาว ในกรณีที่ผิวคล้ำที่เกิดจากการออกแดด
 
Salicylic Acid (BHA)
กรดซาลิไซลิก หรือ BHA ชนิดความบริสุทธิ์สูง (>99.9%) ทำหน้าที่ละลายสิวอุดตัน ทำความสะอาดรูขุมขน เร่งการผลัดผิว ให้ผิวเรียบเนียน ประกอบกับมีฤทธิ์ในการต้านเชื้อโรคเช่น แบคทีเรีย เชื้อรา ได้ระดับหนึ่ง
 
ผสานคุณค่าใบบัวบก ช่วยยับยั้งสิว ลดรอยสิว และช่วยเคลียร์ฝ้าไล่กระ ให้ขาวกระจ่างใสได้อย่างปลอดภัย มีงานวิจัยออกมาว่าสามารถลดฝ้า ได้ถึง 43% หากใช้ต่อเนื่องกัน 3 สัปดาห์
 
ยับยั้งสิว ลดรอยสิว
 
ผ่านการตรวจสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ด้วยสุดยอดสารสกัด Whitenning ที่ได้รับรางวัลระดับโลก
 
คนท้องก็ใช้ได้
- ไม่มีอนุพันธ์ของ vit.A
- ไม่มีแอลกอฮอล์ *
- ไม่มีน้ำหอม
- ไม่มีพาราเบน
 
รอยดำ รอยแดง
 
เพื่อประสิทธิภาพ ในการ ลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง ฝ้า กระ ที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ร่วมกับครีมกันแดด BK Acne BB NF และใช้หลังทาเซรั่ม BK Acne Serum
 
 
BK Acne Expert Bright เครียร์ผ้า ไล่กระ ลดปัญหารอยสิว
 
ลดรอยสิว
 
ประสิทธิช่วยลดเลือนรอยสิว ให้จางลงเร็วขึ้น หาซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วประเทศ
 
ลดฝ้ากระ
BK Acne Expert Bright เอสเซ้นส์ลดรอยสิว ลดฝ้า กระ
ขนาดบรรจุ 30 กรัม ราคาหลอดละ 389 บาท
การจัดเก็บ : แนะนำให้เก็บสินค้าที่อุณหภูมิไม่เกิน 40°C พ้นจากความร้อนและแสงแดด
 
บทความที่น่าสนใจ :
วิธีกำจัด รอยสิว รอยดำ รอยแดง จากสิว
รีวิวผลิตภัณฑ์ BK Expert Bright
เอสเซ้นส์บำรุงผิวที่ลองใช้มา 19 วัน
เอสเซ้นส์บำรุงผิวที่ลองใช้มา 19 วัน
BK เอสเซ้นส์ครีมเข้มข้น ช่วยเคลียร์ฝ้า กระ ลดรอยแดง รอยสิว ผิวดูกระจ่างใส ลดการอักเสบของผิว
BK expert bright มีแบบซองใน 7-11 ละจ้า
BK expert bright มีแบบซองใน 7-11 ละจ้า
BK expert bright มีแบบซองใน 7-11 ละจ้า ป่านลองแต้มรอยสิว จางไวอยู่เด้อ SP Saypan
ครีมลดรอยสิว ช่วยผิวขาวใสแบบซองจุกๆจ้า
ครีมลดรอยสิว ช่วยผิวขาวใสแบบซองจุกๆจ้า
เป็นเอสเซ้นส์ลดรอยดำแดงจากสิวแล้วช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสไปอีกด้วยจ้า คุณภาพดี
Copyright 2019, All Right Reserved. Bangkok Health Group co., ltd.
Copyright © BangkokHealthGroup co.,ltd. 2019