ฟื้นฟูผิวสิวหาย ด้วยพลังธรรมชาติจากแบรนด์ BK

วันที่อัพเดท : 22-08-2018   อ่าน : 4368 ครั้ง

สิวหาย

ด้วยพลังธรรมชาติ

จากแบรนด์ BK Acne

สิวหายด้วยพลังธรรมชาติ
 
สิวหายด้วยพลังธรรมชาติจากแบรนด์ BK ด้วยพลังของสารสกัดจากใบบัวบก [ ที่ไม่เหมือนใคร ] จากแบรนด์ BK
 
  สวัสดีค่ะเพื่อนๆ มาครั้งนี้เราพกความรู้มาล้วนๆ ใครแพ้ง่ายใครขี้แพ้หรือใครก็ตามที่กำลังมองหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผิวหน้า อยากเป็นคนที่ชนะบ้างมาทางนี้ค่ะ เรามีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย สกัดมาจากพลังของธรรมชาติล้วนๆหรือสารสกัดจากใบบัวบก โดยใช้กระบวนการสกัด Double Log Technology จนได้เป็น Centella Madecasoside Extract ความเข้มข้นสูงพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะจาก BK นั่นเองค่ะ อยากสิวหายอ่านต่อด้านล่างเลยค่ะ
 
Double Log Technology จนได้เป็น Centella Madecasoside Extract
 
ก่อนอื่นเรามารู้จักสารสกัดจากใบบัวบกความเข้มข้นสูงพิเศษ ( Centella Madecasoside Extract ) จาก BK กันก่อนค่ะ
  BK เลือกใช้มาเดแคสโซไซด์ (Madecasoside)100% ซึ่งเป็นสารสกัดจากใบบัวบกมาเป็นส่วนประกอบหลักของผลิตภัณฑ์ทุกตัว ช่วยสิวหาย ซึ่งสารสกัดจาก Gotu Kola หรือใบบัวบกความเข้มข้นสูงพิเศษ (Madecassoside) สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Type I Type III และ elastin ในชั้นผิวได้ดีเยี่ยมไม่แพ้สารอื่นๆซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอช่วยรักษาแผล มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนองฆ่าเชื้อราลดการอักเสบของแผล สร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลงยับยั้งกระบวนการเกิดแผลเป็นชนิดนูน ( Cheloid )ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและตึงกระชับลบริ้วรอยเหี่ยวย่น นอกจากนั้นในใบบัวบกยังมีสารที่เป็นตัวช่วยในการสมานแผลซึ่งเป็นตัวเร่งให้เนื้อเยื่อทำงานได้เต็มที่สมานกันได้ดีและที่สำคัญคือมีฤทธิ์เป็น Anti-oxidant ที่สูงกว่าวิตามิน E ถึง 5 เท่า มีฤทธิ์ยับยั้งอนุมูลอิสระ ลดรอยหมองคล้ำรอยด่างดำของผิวรอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆ ลดอาการบวมช้ำโดยเฉพาะรอยคล้ำใต้ตาจะเลือนหายไปในเวลาอันรวดเร็ว ลดริ้วรอยให้ผิวกระชับขึ้นและช่วยสมานแผลหรือรอยดำแดงที่เกิดจากสิวได้ดีมีประสิทธิภาพในการลดการอักเสบของสิว สิวหาย และยังสามารถลดการเกิดเม็ดสีเมลานินซึ่งทำให้ผิวคล้ำด้วยการลดการอักเสบของผิวที่เกิดจากแสง UV ทำให้ช่วยเร่งให้ผิวขาว ในกรณีที่ผิวคล้ำที่เกิดจากการออกแดด 
 
มาดูกันว่ามาเดแคสโซไซด์ (Madecasoside)100% สารสกัดจากใบบัวบกอยู่ในผลิตภัณฑ์ตัวไหนของแบรนด์ BK บ้าง
 
BK ACNE MASK ผลิตภัณฑ์มาสก์หน้าสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว
BK Acne Mask
 
สารสกัดจากธรรมชาติ
 
  ผสานพลังอันทรงคุณค่าด้วยสารสกัดจากเห็ดยุโรปตะวันออก และสารสกัดต้นวิลโลขาวนำเข้าจากฝรั่งเศสผสมผสานสารสกัดจากใบทีทรี จากประเทศออสเตรเลียและสารสกัดจากใบบัวบกที่มีความเข้มข้งสูงพิเศษหรือ (CentellaMadecasoside Extrac )ของไทยช่วยแก้ปัญหาสิวเพื่อช่วยลดความ มันบนใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวพร้อมทั้งช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ช่วยแก้ปัญหาสิวบนใบหน้าอย่างตรงจุดใช้ได้แม้กระทั้งผิวบอบบาง เผยผิวใสไร้สิวได้อย่างมั่นใจช่วยลดเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนอง สิวหาย ทำให้สิวอักเสบยุบตัวลงได้เร็วขึ้นกระชับรูขุมขนทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนลดความ มันของผิวช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน

BK Retouch Acne Concealer ผลิตภัณฑ์ที่มากกว่าแค่ปิดสิวยังช่วยลดปัญหาสิว สิวหาย
BK Acne Concealer

ปิดสิว สิวหาย
 
  ผสานด้วยส่วนผสมของสารที่มีคุณสมบัติเป็น Anti-Inflammatory Complexes” 9 ชนิดนำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ได้แก่ Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil, Usnea Barbata (Lichen) Extract, Centella Madecasoside Extract, Polygonum Cuspidatum Root Extract, Scutellaria Baicalensis Root Extract, Camellia Sinensis Leaf Extract, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract , และ Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract ที่ช่วยให้รอยคล้ำและรอยแดงจากสิวแลดูจาง เร็วขึ้นใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายช่วยสมานผิวอย่างเป็นธรรมชาติ จากคาร์โมมายด์กระตุ้นให้แผลจากสิวหายเร็วขึ้นลดการอักเสบ บรรเทาการระคายเคืองปกป้องปกปิดด้วยเนื้อที่เรียบเนียนและยังช่วยให้ สิวอักเสบให้ยุบตัวเร็วยิ่งขึ้นไม่อุดตันรูขุมขนไม่ทำให้ก่อเกิดสิวใหม่ "สิวหาย"

BK Intensive Brightening Jelly Mask กดรีเฟรชผิวให้สดใสด้วยมาส์กสูตรไบร์ทที่คนเป็นสิวก็ใช้ได้
BK Jelly Mask

บำรุงผิว ฟื้นฟูผิว สิวหาย
 
  ผสานด้วยส่วนผสมของสารที่สร้างเกราะป้องกัน EXO-P สาร Exopolysaccharide จากหมู่เกาะ French Polynesia มีคุณสมบัติช่วย ปกป้องผิวจากมลภาวะช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีแลดูอ่อนเยาว์เปล่งปลั่ง PHYTOPOLYAMINE-S สารสกัดจากถั่วเหลืองมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิว ให้แลดูอ่อนเยาว์ชะลอและป้องกันความเสื่อมของผิวเพิ่มความแข็งแรงและ ยืดหยุ่นให้ผิวและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว POMEGRANATE EXTRACT คุณค่าจากสารสกัดจากทับทิมอุดมไปด้วยสาร Anti-Oxidant ช่วยปกป้องผิว จากริ้วรอยก่อนวัย TOMATO Extract สารสกัดจากมะเขือเทศ อุดมไปด้วยวิตามินและไลโคปีนที่มีคุณสมบัติออกซิแดนซ์ช่วยปกป้องผิว จากความแห้งกร้านสาเหตุหนึ่งของริ้วรอยก่อนวัยริ้วรอยจุดด่างดำดูจางลง อย่างเป็นธรรมชาติเพิ่มความชุ่มชื้นด้วย CERAMELA สุดยอดนวัตกรรมจากญี่ปุ่นกักเก็บความชุ่มชื้นฟื้นฟูผิวพร้อมบำรุงผิวลึกสุดช่วยให้ผิวที่แห้งกร้านกลับเนียนนุ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติและที่สำคัญสารสกัดจากใบบัวบก Centella Madecasoside Extract ช่วยยับยั้งเชื่อแบคทีเรีย สิวหาย ไม่ทำให้เกิดสิวใหม่
 
BK Acne BB Sunscreen SPF50+ PA++++ Anti pollution IR Protection
BK Acne BB

กันแดดป้องกันสิว สิวหาย
 
  กันแดดเนื้อ BB ผสมสารกันแดดประสิทธิภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น ผสานด้วยคุณสมบัติ Centella Madecasoside Extract สารสกัดจาก ใบบัวบกความเข้มข้นสูงพิเศษช่วยยับยั้งเชื่อแบคทีเรีย สิวหาย ไม่ทำให้เกิดสิวใหม่ ผสานด้วยคุณสมบัติพิเศษจาก Anti Inflammatory Complex ที่ช่วยให้รอยคล้ำ และรอยแดงจากสิวแลดูจางลงเร็วขึ้นผสานคุณค่า Pollu Shield ที่เสมือนเป็น Second Skin ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะที่ผิวต้องเผชิญระหว่างวันรวมถึง Sunsmart UVC-E ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากรังสี UV ได้อย่างทันท่วงที และมีคุณสมบัติเป็นแอนตี้-ออกซิแดนซ์ปรนนิบัติผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ผ่านการทดสอบ Dermatologically Non-Irritating โดยสถานบันด้านผิวหนังจากยุโรป ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สิวหาย
 
BK Jelly Ball Clearly Brightening Gentle Scrub ที่สุดของการทำความสะอาดผิวเพื่อความกระจ่างใสจากธรรมชาติ 100 % ไม่บาดผิว
BK Scrub
 
ผลัดเซลล์ผิว สิวหาย
 
BK Scrub สครับจากพืชธรรมชาติ 100 % อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวช่วยผลัดเซลล์ ผิวที่หมองคล้ำและเสื่อมสภาพให้หลุดออกเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสด้วยสาร บำรุงจากพืชธรรมชาติ 6 ชนิดได้แก่ Prune Extract, Peach Leaf Extract, Safflower Seed Oil, Aloe Vera, Centella Madecasoside Extract, และ Imperata Root Extract ช่วยปลอปประโลมผิวอย่างอ่อนโยนให้ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนแลดูกระชับผสานคุณค่าวิตามินรวมเข้มข้นช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยแห่งวัยอีกทั้งคุณค่าจาก Milk Lipid และ Ceramide ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น คืนความกระจ่างใสผิวแลดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดีรีมูฟสิ่งสกปรก ต้นกำเนิดสิวและปลอบประโลมผิวด้วยสครับเนื้อละมุนนวัตกรรมหนึ่งเดียวในโลกที่สุดของการทำความสะอาดผิวเพื่อความขาวกระจ่างใส สิวหาย
 
ทั้งหมดทั้งมวลความรู้นั้นก็จะเเน่นๆหน่อยนึงนะคะแท้จริงสิ่งใดใด ในโลกล้วนมาจากพลังธรรมชาติค่ะทุกคนดังนั้นผิวหน้าของเราก็ต้องให้ พลังธรรมชาตินี้ละค่ะมาช่วยดูแลรักษาจะเห็นได้เลยว่าสารสกัดจากใบบัวบกความเข้มข้นสูงพิเศษCentella Madecasoside Extract มีพลังทำร้ายสิวได้สูงมาก สิวหาย ฉะนั้นแล้วก่อนที่จะโทษคนอื่นว่าใช้อันนี้ก็ไม่หาย ใช้อันนั้นก็ไม่หายเราต้องโทษตัวเองก่อนนะคะว่าเราได้เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับสภาพผิวหน้าของเราแล้วหรือยัง?? ถ้ายัง??จงเปลี่ยนตัวเองด่วนๆเลยจ้าาเผื่อจะได้เป็นสาวที่ชนะกับเขาบ้างเนาะ ><.

 

บทความที่คุณอาจสนใจ
รวมไอเท็มเด็ด ครีมซองเซเว่น เปิดตำนาน ครีมซอง
รวมไอเท็มเด็ด ครีมซองเซเว่น เปิดตำนาน ครีมซองเซเว่น กับครีมซอง BK หลายคนมีแล้ว คุณล่ะมีหรือยัง ..
04-08-2020
เเจกสูตร How to ทำคุชชั่น ฉบับสายสิว ผิวเเพ้ง่าย
เเอดบอกเลยว่าทำง่ายมากกก เเค่มี บีบีสิว BK + เซรั่มสิว + ครีมลดรอยสิว พร้อมตลับคุชชั่นเปล่า ก็จ..
04-08-2020
Serum คืออะไร?? เคยสงสัยไหมคะ คลิกเลย
Serum คืออะไร?? สงสัยไหนคะว่า #เซรั่ม ที่มีเยอะๆเเยะเต็มท้องตลาด มันต่างจากครีมบำรุงอื่นๆยังไง ..
31-07-2020
เที่ยวยังไงให้ผิวเป๊ะปังตลอดทริป
จัดแพลนไปเที่ยวว่ายากแล้ว การดูแลผิวยังไงให้เป๊ะปังตลอดทริปนั้นยากกว่าสิ่งใดๆค่ะ ไหนใครเป็นบ้าง..
14-07-2020
เทคนิคและเทคนิคดีๆ เกี่ยวกับการแต่งหน้า
วันนี้ BK มีเทคนิคดีๆ เกี่ยวกับการแต่งหน้าแบบลุคปกปิดปังๆ แต่ยังได้ผิวที่สวยใส เนียนกริบ มาบอกใ..
30-05-2020
รีวิวผลิตภัณฑ์ BK Acne
เคล็ดลับไร้สิว ลดความมัน ไอเท็ม 2 ชิ้นนี้
เคล็ดลับไร้สิว ลดความมัน ไอเท็ม 2 ชิ้นนี้
คือได้ทั้งผิวหน้าผิวกายเลย ใครที่ติดตามขวัญตั้งแต่แรกๆจะรู้ว่าขวัญใช้ BK Acne ช่วยเรื่องสิวมาคน..
21:09:2020
BK Mask หลอดนี้คือที่หนึ่งในใจสิวยุบไวมากค่ะ
BK Mask หลอดนี้คือที่หนึ่งในใจสิวยุบไวมากค่ะ
โปะสิวเก่ง มาส์กหน้าเก่ง แต่ไม่เคยถามก็นึกว่ามาร์กทั่วไป ปรากฏมีทริปนึงสิวขึ้นตรงหน้าผาก เม็ดให..
18:09:2020
เมื่อคืนมีสิวเม็ดเล็กๆ ขึ้น เลยป้าย Bk Mask
เมื่อคืนมีสิวเม็ดเล็กๆ ขึ้น เลยป้าย Bk Mask
เมื่อคืนมีสิวเม็ดเล็กๆ ขึ้น เลยป้าย Bk Mask แล้วนอน ตื่นมายุบหมดเลย อัศจรรย์ใจ เลิฟฟฟฟฟฟ รั..
10:09:2020
เพิ่มเพื่อน

Copyright 2019, All Right Reserved. Bangkok Health Group co., ltd.
Copyright © BangkokHealthGroup co.,ltd. 2019